Slide trang trong

Giới thiệu

Bạn đang ở đây

Giới thiệu An Phương

Công ty An Phương kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Với mục tiêu phát triển toàn diện, công ty TNHH XNK & TM An Phương ddhulaaaapk ra ba nhánh, tạo thành khối tam giác bền vững bao gồm: Học viện tóc quốc tế LK, Sô Hair Salon, sản phẩm ngành tóc.

1.Học viện tóc Quốc tế LK

Học viện Tóc Quốc tế LK có tiền thân là Học viện Tóc Quốc tế Phương Phương, được thành lập vào tháng 7 năm 2007. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Học viện Tóc Quốc tế LK đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín trong ngành tóc ở Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Tầm nhìn – sứ mệnh

- Học viện Tóc Quốc tế LK hướng mô hình giáo dục và đào tạo nghề chuyên nghiệp, theo chuẩn của các viện Tóc Quốc tế nổi tiếng trên thế giới như Toni&Guys, Vidal Sassoon, Pivot Point,….

- Tầm nhìn đến năm 2020, Học viện Tóc Quốc tế LK sẽ liên kết với hơn 8000 hệ thống Salon trên toàn quốc, trở thành nguồn cung cấp nhân sự ngành tóc hàng đầu Việt Nam, với nguồn nhân lực đúng chuẩn Quốc tế, đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường ngành tóc.

- Đến nay, Học viện Tóc Quốc tế LK đã đào tạo hơn 8000 học viên từ cơ bản đến nâng cao, cung ứng hơn 3000 việc làm cho các Hair Salon nổi tiếng trên toàn quốc.

2. So'o Hair Salon

Được thành lập từ những năm 2000, So'o là Hair Salon đã mang kỹ thuật uốn nóng về Việt Nam và khởi nguồn trào lưu uốn nóng. Là một salon Quốc tế với những Hair Stylist đầy kinh nghiệm từ Hồng Kong, So'o Hair Salon tự hào mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Đặc biệt, các Hair Stylist chính của Salon đều là các giảng viên của Học viện Tóc Quốc tế LK, cùng là những người trực tiếp giảng dạy cho các chủ Salon trên toàn quốc. Kinh nghiệm của các thợ làm tóc chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

3. Sản phẩm ngành tóc

Hiện nay, công ty An Phương là nhà phân phối độc quyền của bốn nhãn hàng. 

a. Désir - Pháp 

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Pháp với tác dụng phục hồi và dưỡng tóc mềm mượt. Thành phần tự nhiên,hương thơm tinh tế, dễ chịu là những đặc điểm nổi bật, thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm Désir

b. Sasaba

Sasaba là một trong những sản phẩm được yêu thích của công ty An Phương bởi sự mềm mượt tự nhiên mà nó đem lại cho mái tóc của người sử dụng. Nhờ các thành phần dưỡng chất, Sasaba giúp mái tóc bóng khỏe, mềm mượt. 

c. Silu 

Nếu Désir mạnh về phục hồi, Sasaba chuyên về mềm mượt tóc thì Silu là dòng sản phẩm dành cho khách hàng ưa làm hóa chất. Các sản phẩm của Silu thiên về uốn, nhuộm và các sản phẩm tinh dầu, giúp giữ chất tóc ngay trong quá trình sử dụng hóa chất

d. Napla

Là dòng sản phẩm cao cấp của công ty An Phương, Napla - Nhật Bản chăc chắn là trải nghiệm bạn nên thử. Thành phần 100% tự nhiên và hữu cơ, Napla nuôi dưỡng tóc từ bên trong, giúp tóc khỏe, đẹp từ bên trong. 

 Các tin khác

© 2016 ANPHUONGGROUP. Allright by reserved. Phát triển bởi 3S GROUP