Slide trang trong

Tin tức

Bạn đang ở đây

[Hành trình Désir] Hứa Hair Salon - Điểm dừng chân của sự hoàn hảo

Hứa Hair Salon đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về mặt hình ảnh và chất lượng.

Diện tích 120m2, Hứa Hair Salon có thể đáp ứng từ 5 -10 khách hàng cùng một lúc. Điều này hạn chế thời gian chờ đợi của các khách hàng xuống ít nhất có thể. Đặc biệt, Hứa Hair Salon còn cung câp thêm các dịch vụ làm đẹp hỗ trợ như phun xăm thẩm mĩ và làm móng. Bạn chỉ cần đến một địa điểm vẫn có thể thỏa mãn nhiều nhu cầu làm đẹp trong cùng một thời gian. 

Về chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề đã trên 20 năm kinh nghiệm của ông chủ Salon. Vốn là người cẩn thận, tỉ mỉ , ông chủ của Hứa Hair Salon luôn yêu cầu cao đối với các thợ phụ, chính vì thế, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà Hứa Hair Salon đem lại. Quan trọng là việc sử dụng sản phẩm trong Salon hoàn toàn là những sản phẩm uy tín. Không lợi dụng niềm tin khách hàng để sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, gây hại cho tóc, cũng không vì những lợi ích kinh tế mà đi trái với lương tâm nghề nghiệp. các khách hàng đến với Hứa Hair Salon có thể kiểm tra thông tin sản phẩm trên bao bì và chất lượng của sản phẩm được sử dụng. Tất cả tạo nên thương hiệu của Hứa Hair Salon , đã tồn tại và được tin tưởng trong suốt 4 năm qua. 

Chính vì thế, Hành trình Désir đã chọn Hứa Hair Salon là điểm dừng chân tiếp theo. Không chỉ giúp đỡ Salon tìm hiểu về những đặc điểm của sản phẩm, Hành trình Désir còn chung tay tổ chức sự kiện "Trải nghiệm sản phẩm Désir" tại Salon vào ngày 18.11. Trong sự kiện, các khách hàng sẽ được sử dụng hấp phục hồi Désir hoàn toàn miễn phí. 

Cùng Désir và Hứa Hair Salon, đem lại vẻ đẹp bóng mượt cho mái tóc của bạn!© 2016 ANPHUONGGROUP. Allright by reserved. Phát triển bởi 3S GROUP