Slide trang trong

Tin tức

Bạn đang ở đây

[Hành trình Désir] Leslie Professional - Chuyên nghiệp & Trẻ trung

Leslie Professional nằm ngay trung tâm bán đảo Linh Đàm, là một trong những khu dân cư đông đúc trên địa bàn Hà Nội. Với địa thế thuận lợi, không gian sang trọng, Salon Leslie dễ dàng thu hút mọi khách hàng ngay từ khi bước vào. Bên cạnh đó, Leslie Professional còn sở hữu đội ngủ nhân viên đáp ứng đủ 3 yếu tổ: trẻ - kinh nghiệm - nhiệt tình. Đặc biệt, sản phẩm được sử dụng tại Salon luôn đảm bảo chính hãng và từ những thương hiệu uy tín. 

(Không gian tại Leslie Professional)

Trước trải nghiệm tại Salon Leslie một tuần, các kỹ thuật viên của nhãn hàng Désir đã có mặt với tại salon và có 1 buổi giao lưu kỹ thuật với các nhân viên. Mỗi sản phẩm đều có những "tips" riêng và các thợ làm tóc cần nắm vững những bí quyết này để sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Désir cũng không ngoại lệ. Bằng hướng dẫn trực quan của các kỹ thuật viên, các thợ làm tóc của Leslie Professional đã nhanh chóng tiếp nhận được toàn bộ thông tin. Không còn là một hướng dẫn kỹ thuật,  buổi giao lưu trở thành nơi trao đổi, cùng củng cố những kiến thức về ngành Tóc nói chung và sản phẩm nói riêng. Những thắc mắc được giải đáp, những khó khăn được chia sẻ và những vất vả được giãi bày. 

(Buổi trao đổi kỹ thuật tại Leslie Professional)

Trong hai ngày 7 và 8 tháng 10, trải nghiệm đã thu hút rất nhiều khách hàng. Mái tóc của khách hàng sau khi sử dụng đều rất mềm, mượt ngay cả khi khách hàng sử dụng hóa chất. Cảm nhận sự khác biệt với sản phẩm Désir!!!!

(Mái tóc của các khách hàng sau trải nghiệm Désir)© 2016 ANPHUONGGROUP. Allright by reserved. Phát triển bởi 3S GROUP