Slide trang trong

Tin tức

Bạn đang ở đây

SENSES by Michael Barnes - Power by Napla

Tối ngày 30/05., chương trình Hairshow kết hợp fashion show đã diễn ra tại khách sạn cao cấp, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh - SENSES by Michael Barnes - Power by Napla. Đây cũng là lễ ra mắt nhãn hàng chăm sóc Tóc  cao cấp Napla - Nhật Bản ở khu vực phía Nam.

 (Sự kiện SENSES by Michael Barnes - Power by Napla)

Đạo diễn chương trình là một trong những siêu mẫu đình đám nhất tại Việt Nam - Siêu mẫu Hà Anh. Cô cũng đồng thời là MC và là veddet của show. Không chỉ nổi tiếng bởi sắc đẹp và thân hình nóng bỏng, Hà Anh còn rất được lòng công chúng bởi sự thông minh và sắc sảo của mình. Chương trình do một tay Hà Anh trực tiếp lên ý tưởng và chỉ đạo. 

(Michael Barnes thực hiện kỹ nghệ ngay trên sân khấu sự kiện)

Siêu mẫu Hà Anh cũng là người mời Michael Barnes - nhà thiết kế nổi tiếng người Anh đến Việt Nam. Michael Barnes là Hair Stylist đã có trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc và là ông chủ điều hành hệ thống Michael Barnes Hairdressing nổi tiếng tại Anh Quốc. Là Hair Stylist cá nhân cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Keira Knightley, Lily Cole,.... Michael Barnes luôn được coi trọng tại Anh Quốc. Với tình bạn thân thiết với siêu mẫu Hà Anh, Michael Barnes đã đồng ý sang Việt Nam và mở hệ thống của Salon của mình tại Sài Gòn và chuyển đến nơi đây sinh sống. 

(Những mẫu tóc ấn tượng tại sự kiện)

Chương trình bắt đầu với những người mẫu đã được tạo kiểu trước đó. Màu sắc ấn tượng, hình khối sáng tạo, độc đáo. Đó chắc chắn là những bình luận của phần lớn khán giả tham gia show khi chứng những kiểu tóc đầy táo bạo của dàn người mẫu chuyên nghiệp như Kha Mỹ Vân, Phan Linh, Hoàng Oanh,.. Bên cạnh đó, Michael Barnes cũng sáng tạo nhiều kiểu tóc đậm tính ứng dụng nhưng không kèm phần nghệ thuật. Phép cộng giữa Michael Barnes và nhà thiết kế Kelly Bùi tạo một màn trình diễn ấn tượng và độc đáo. 

(Michael Barnes và Hà Anh vào cuối sự kiện)

Cuối chương trình Siêu mẫu Hà Anh xuất hiện với chiếc đầm trắng thướt tha và trên nền nhạc du dương. Phần trình diễn lãng mạn đã kết thúc show thời trang , đồng thời là lời phát biểu kết thúc lễ ra mắt Napla Sài Gòn. 

(Tổng giám đốc nhãn hàng An Phương x Napla và giám đốc chi nhánh Sài Gòn cùng người mẫu Hà Anh)

Hairshow với những hình ảnh ấn tượng là lời "chào sân' của Napla đến khu vực phía Nam và thể hiện giá trị cốt lỗi của sản phẩm Napla - hướng tới thiên nhiên, hướng tới những vẻ đẹp thuần khiết và trong trẻo.© 2016 ANPHUONGGROUP. Allright by reserved. Phát triển bởi 3S GROUP